44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 06/07/2018, 09:24 GMT+7

Chủ nhân bản hit tỷ view 'Despacito' tiết lộ những bất ngờ thú vị

Sau cuộc trò chuyện với Christiano Ronaldo, Luis Fonsi không ngần ngại quyết định mang âm nhạc của mình đến với khán giả đất nước hình chữ S.

Ca sĩ Luis Fonsi, nổi danh khắp thế giới với ca khúc Despacito đạt kỷ lục hơn 5 tỷ view. Trong một lần trò chuyện với Christiano Ronaldo, Luis Fons đã được cầu thủ này chia sẻ khá nhiều về Việt Nam. Sau cuộc trò chuyện ấy, anh có ý định sẽ mang âm nhạc của mình đến với khán giả Việt. Do đó, khi nhận được lời mời của Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 , anh liền gật đầu đồng ý.

ca si 1

Luis Fonsi chia sẻ đến Việt Nam nhờ trò chuyện với Christiano Ronaldo.

Theo Luis Fonsi, âm nhạc là 1 cách giao tiếp và anh mong mang âm nhạc của mình đến với khán giả Việt Nam. Âm nhạc của anh mang phong cách Mỹ Latin, và đây là dịp để các dòng văn hóa, âm nhạc cùng hòa quyện, giao lưu với nhau.

Nam ca sĩ còn cho biết, âm nhạc đã giúp xóa nhòa mọi ngôn ngữ. Anh có thể trò chuyện, sáng tác nhạc bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, anh vẫn muốn sử dụng ngôn ngữ của dân tộc mình là Tây Ban Nha trong âm nhạc. Đây chính là lý do Despacito và tất cả các ca khúc anh sáng tác trong suốt 20 năm qua đều là tiếng Tây Ban Nha.

Luis Fonsi thừa nhận, 1 phần thành công của Despacito, trở thành ca khúc đạt lượt nghe cao nhất mọi thời đại là nhờ sự kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng Justin Bieber và Daddy. Với sự thành công này, anh cũng thật sự bất ngờ và đưa sự nghiệp âm nhạc của mình lên 1 tầng cao mới.

Sau khi Despacito vươn lên dẫn đầu Billboard Hot 100 vào tháng 4/2017 và gây sốt khắp mọi châu lục, Luis Fonsi liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ các nước trên thế giới. Anh luôn khao khát có những tour diễn khắp thế giới để cống hiến giọng hát của mình nói riêng và âm nhạc Mỹ Latin đến người hâm mộ. Việt Nam là đất nước châu Á đầu tiên anh đến biểu diễn.

Ngôi sao - Chủ nhân bản hit tỷ view 'Despacito' tiết lộ những bất ngờ thú vị (Hình 2).

Luis Fonsi chọn Việt Nam là điểm đầu tiên đến ở châu Á. 

Việt Tú sẽ là tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018. Việt Tú chia sẻ, sau khi nhận lời sang Việt Nam biểu diễn, ê kíp của Luis Fonsi đã gửi danh sách gồm những yêu cầu như phương tiện đi lại, thức ăn, chỗ ở… với khoảng 10 trang giấy. Anh đề nghị phòng phải đạt chuẩn khách sạn, hướng và nội thất theo sở thích. Ê kíp kĩ đến mức đề nghị mỗi phòng có bao nhiêu khăn tắm, chiếc gương…

Luis Fonsi bị dị ứng với 1 số vật liệu, sợ lông thảm ảnh hưởng đến chất lượng giọng hát cũng như chương trình nên yêu cầu thảm riêng. 

Luis Fonsi yêu cầu có phòng ngay sau sân khấu với phòng tắm, máy lạnh cùng chỗ nghỉ riêng cho ê kíp hậu cần, vũ công và ban nhạc. Ê kíp cũng yêu cầu nhiều xe tải để vận chuyển hàng tấn thiết bị.

“Về ăn uống, Luis Fonsi gửi trước thực đơn nhiều loại đồ ăn mình yêu thích như thịt nguội, pate… Trong trường hợp không thể nhập khẩu, ca sĩ yêu cầu phía ban tổ chức phải cung cấp trước các món ăn thay thế để đầu bếp của mình kiểm tra”, vị đạo diễn chia sẻ.

Theo Nguyễn Duy Cường - nguoiduatin.vn - 5/7/2018

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-despacito-den-viet-nam-nho-tro-chuyen-voi-ronaldo-a376647.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chủ nhân bản hit tỷ view 'Despacito' tiết lộ những bất ngờ thú vị

 

kosxu

banner

kosxu