44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ ba, 10/07/2018, 10:01 GMT+7

Chia tay Selena Gomez chưa lâu, Justin Bieber đã muốn kết hôn với bạn gái mới

Những câu chuyện xoay quanh tình yêu của Justin Bieber luôn khiến báo giới tốn bút mực và cộng đồng fan showbiz lại được dịp dậy sóng.

Mới đây nhất, chàng ca sĩ 24 tuổi lại khiến giới giải trí thế giới xôn xao khi rộ tin chàng trai này chuẩn bị đính hôn với cô bạn gái người mẫu nóng bỏng Hailey Baldwin.

Hồi tháng 11 năm 2017, tin tức về chuyện tình Selena và Justin “gương vỡ lại lành” đã khiến các fan đều nghĩ rằng lần tái hợp này của hai người sẽ bền lâu và có thể đi đến một hôn nhân viên mãn. Nhưng “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra” là có thật khi lại một lần nữa Selena và Justin tuyên bố đường ai nấy đi và giọng ca “Sorry” đã nối lại tình xưa với cô người mẫu kiêm bạn thân - Hailey Baldwin.

Dù cho lần tái hợp giữa Selena hồi tháng 11, Justin vẫn còn thề thốt rằng anh chàng rất yêu Selena và không thể sống thiếu cô ấy.

Năm 2015, Justin và Hailey từng công khai hẹn hò với nhau sau khi anh chàng chia tay với Selena Gomez. Ngập tràn trên các mặt báo là hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi này.

Lần này, tuy mới chỉ quay lại với một tháng, nhưng tối ngày 8/7 đã rộ lên thông tin rằng Justin Bieber đã cầu hôn cô bạn gái 21 tuổi một ngày trước ở Bahamas.

chia tay 2

Justin từng cho biết anh và Hailey là bạn rất thân của nhau.

Bố của Justin, ông Jeremy đã có thái độ ủng hộ lời cầu hôn của con trai bằng việc đăng tải một bức ảnh về Justin cùng dòng viết: “Không thể diễn tả niềm tự hào! Quá hào hứng cho câu chuyện tiếp theo!”. Theo TMZ cho hay, Justin và Hailey đã cùng nhau nhảy một điệu salsa, sau đó anh chàng yêu cầu tất cả mọi người tắt hết điện thoại rồi bất ngờ quỳ gối xuống và ngỏ lời với Hailey.

Ngôi sao - Chia tay Selena Gomez chưa lâu, Justin Bieber đã muốn kết hôn với bạn gái mới (Hình 2).

Bài đăng mà ông Jeremy Bieber đăng tải trên Instagram.

Liệu “câu chuyện tiếp theo” theo ý của ông Jeremy có phải là một đám cưới chính thức của Justin và Hailey?

Justin và Hailey Baldwin đã từng chính thức hẹn hò với nhau vào năm 2015. Sau khi chia tay với nàng mẫu này, anh chàng vẫn coi Hailey là người bạn thân thiết của mình.

Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2016, chàng ca sĩ 24 tuổi đã chia sẻ rằng, Hailey Baldwin có thể là người mà anh chàng sẽ cưới và anh không muốn làm tổn thương cô ấy.

Theo Hà Trang - nguoiduatin.vn - 9/7/2018

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/justin-bieber-lai-muon-ket-hon-voi-ban-gai-moi-a377068.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chia tay Selena Gomez chưa lâu, Justin Bieber đã muốn kết hôn với bạn gái mới

 

kosxu

banner

kosxu