Đại Lâm Mộc

Thứ ba, 13/06/2017, 09:38 GMT+7

Nám? Sạm da? – Đã có FFP Toning Laser

Theo thời gian và tuổi tác, lượng Collagen tự nhiên trong cơ thể bị suy giảm cộng thêm các tác nhân xấu từ môi trường và việc lạm dụng mỹ phẩm khiến cho nám da có cơ hội xuất hiện và liên tục phát triển, gây ảnh hưởng lớn đến nét thẩm mỹ của chị em.

Đây là vấn đề của thời đại, liên quan mật thiết đến sức khỏe đòi hỏi những giải pháp cấp bách và thiết thực để giúp phụ nữ tự tin cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống theo hướng khoa học đúng đắn.

Laser Q Switched Orion Q

Laser Q-Switched Orion Q

Phương pháp tái tạo bề mặt da bằng Laser hay còn gọi là “Laser peel”, sử dụng chùm tia sáng ngắn và tập trung nhằm loại bỏ lớp da không mong muốn hoặc bị hư hỏng. Công nghệ Laser có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề da như nếp nhăn, sẹo mụn, nám, màu da không đồng đều và các đốm sắc tố trên da. Phương pháp điều trị sử dụng chùm Laser được áp dụng để loại bỏ lớp biểu bì và kích thích sự tăng trưởng của lớp hạ bì, thúc đẩy quá trình tái tạo da mới.
Được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển chuyên biệt cho loại da 4 và 5 của người Đông Nam Á, FFP Toning là công nghệ mới nhất đáp ứng được yêu cầu trị liệu với mức năng lượng cao để nhanh chóng đạt được hiệu quả tối ưu, nhưng lại loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tăng sắc tố nhờ vào độ rộng xung ngắn hơn hẳn so với các loại laser thông thường với thời gian phân bố năng lượng laser mũi nhọn để phá vỡ sắc tố đích mà không làm lan tỏa nhiệt ra các vùng lành lân cận. Bên cạnh đó, công nghệ FFP Toning độc quyền cho phép sử dụng mức năng lượng trị liệu cao hơn nhiều lần mà không gây tăng sắc tố, giúp đẩy nhanh quá trình phân giải sắc tố và trị liệu nám sâu, hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.
Là nhà phân phối độc quyền công nghệ FFP Toning từ Hàn Quốc, song song là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị - kĩ thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cùng với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY đã thu hút nhiều đối tác trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội cũng như thảo luận khả năng hợp tác.

Laser Q Switched Orion Q toancanhbaochi

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser siêu trị nám FFP Toning giữa Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY ( ZTSC) và BELO MEDICAL Spa & Clinic

Ngày 10/6/2017 vừa qua, lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser siêu trị nám FFP Toning đã diễn ra giữa Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY ( ZTSC) và BELO MEDICAL Spa & Clinic trong tinh thần hợp tác cùng phát triển. Đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy – Giám đốc Trần Đình Thăng phát biểu tầm quan trọng trong việc hợp tác: “Hợp tác là một xu hướng tất yếu để phát triển, vừa mang tính cạnh tranh, vừa mang tính phát triển, vì vậy sự kiện hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy và đối tác BELO MEDICAL Spa & Clinic nói riêng, của ngành khoa học làm đẹp nói chung, mang đến cho chúng ta những phương pháp điều trị nám mới, tiến bộ hơn và cho những kết quả tốt nhất, giải quyết được nám biểu hiện trên da và ức chế tái sinh từ trong cơ thể, kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại và cơ chế sinh học tự nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất. Dược sĩ Tiến – giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Đào tạo Thẩm mỹ Dược sĩ Tiến, là cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho BELO MEDICAL Spa & Clinic cũng rất vui mừng góp mặt trong buổi lễ và tin tưởng công nghệ FFP Toning sẽ phát huy được tính năng và giúp hoàn thiện hơn liệu trình trị nám, trả lại làn da tươi trẻ cho chị em phụ nữ theo hướng khoa học và an toàn tuyệt đối.

Laser Q Switched Orion Q toancanhbaochi1

Diễn viên Hòa Hiệp đại diện BELO MEDICAL Spa & Clinic cảm ơn sự chuyển giao công nghệ FFP Toning của ZTSC

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng BELO MEDICAL Spa & Clinic đã gặt hái được nhiều thành công, là địa chỉ được anh chị em nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn và giới thiệu. Với tiêu chí đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, BELO MEDICAL Spa & Clinic mong muốn phát huy thế mạnh, đồng thời đảm bảo khoa học cũng như cập nhật xu hướng mới trong công nghiệp chăm sóc thẩm mỹ. Việc kí kết chuyển giao công nghệ Laser siêu trị nám FFP Toning với Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY ( ZTSC) sẽ là một bước tiến lớn thúc đẩy sự phát triển về công nghệ và chuyên môn cho BELO MEDICAL Spa & Clinic trong thời gian tới. 

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nám? Sạm da? – Đã có FFP Toning Laser

 

Bông hồng quyền lực 2018

kosxu

The Brown Cup Coffee

Chương trình phụ nữ quyền năng

Kem HAAGENDAZS