tsm-top-banner

Thứ ba, 05/11/2019, 10:49 GMT+7

Master Khương Minh diễn giả cuộc thi phun xăm tại Indonesia

Master Khương Minh đảm nhận vai trò BGK và diễn giả cuộc thi phun xăm tại Indonesia. Cuộc thi The 3rd The Cosmobeaute World PMU 2019 Master Class được tổ chức tại Indonesia vào ngày 18 -19/10 vừa qua, không chỉ thu hút sự quan tâm của dư luận vì có sự tham dự của hơn 300 thí sinh đến từ nhiều nước: Malysia, China, Việt Nam, Philippines và chủ nhà Indonesia mà dàn giám khảo khách mời cũng là tâm điểm gây chú ý, năm nay Ban Tổ chức mời đến cuộc thi 10 vị giám khảo quốc tế đến từ 6 nước: Italy, Hungary, Philippines. China, Thailand và đáng chú ý hơn có 3 đại diện Việt nam góp mặt trong vai trò “cầm cân nảy mực” là Master Kevin Le, Khương Minh và Master Hậu Nguyễn.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 3

Khó khăn, thử thách tạo nên bản lĩnh của một chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp hiện nay - Master Khương Minh. Anh là một trong những nam Master hiếm hoi có sức ảnh hưởng ở trong nước và quốc tế với kỹ thuật phun xăm đẳng cấp của mình.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 5

Master Khương Minh chụp hình lưu niệm cùng giám khảo Master Kevin Le và giám khảo Thái lan và giám khảo Italya

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 1

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 8

Đến với The 3rd The Cosmobeaute World PMU 2019 Master Class, Master Khương Lê đã vinh dự cùng 10 giám khảo quốc tế như như Italy, Hungary, Philippines. China, Thailand... đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 9

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 7

Master Khương Minh một lần nữa khẳng định vị thế tài năng của các chuyên gia ngành làm đẹp Việt trên thị trường làm đẹp châu lục. Trong vai trò diễn giả trình diễn kĩ thuật phun mày Powder Brows và thành viên hội đồng giám khảo, Master Khương Minh đã có những đánh giá công tâm để tìm ra những ngôi sao thực thụ của ngành làm đẹp châu Á và tạo điều kiện cho họ phát triển trong tương lai sắp tới.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 2

Đảm trách vai trò là giám khảo của cuộc thi có quy mô quốc tế đó vừa là niềm vinh dự mà cũng là trách nhiệm to lớn dành cho Khương Minh, cho thấy sự đánh giá cao của BTC và uy tín quốc tế mà Khương Minh đã tạo dựng được sau nhiều năm trong nghề nhưng đồng thời cũng là trọng trách to lớn phải làm thế nào để xứng đáng với sự tín nhiệm của BTC, phải thể hiện đúng vai trò và trách nhiệm của mình ở vị trí người cho điểm thí sinh. Master Khương Minh chia sẻ.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 3

Master Khương Minh đến từ Việt Nam được mời trình diễn kĩ thuật phun mày Powder Brows

Sau sự kiện ở Indonesia, ngày 20/10 Master Khương Minh tiếp tục đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo cuộc thi phun xăm quốc tế tổ chức tại Jakarta cùng với các BGK quốc tế. Kết thúc chuỗi sự kiện là đêm Gala Party bên bãi biển được tổ chức tại hòn đảo thiên đường Bali.

master khuong minh dam nhan vai tro bgk va dien gia cuoc thi phun xam tai indonesia tinhot24h 4

Sau khi kết thúc chặng hành trình tại cuộc thi làm đẹp châu Á, Master Khương Minh sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch của mình tại cuộc thi làm đẹp khu vực và quốc tế trong thời gian tới. Anh mong rằng với sự dìu dắt của mình sẽ có nhiều chuyên gia trẻ được tỏa sáng trong ngành làm đẹp và trên đỉnh cao vinh danh của các cuộc thi làm đẹp quốc tế.

Master Khương Minh hiện đang là giảng viên tại Học viện Kevin Le Academy. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp đẳng cấp và uy tín được rất nhiều người quan tâm và chú ý bởi chất lượng và uy tín của thương hiệu làm đẹp này trong những năm qua và đặc biệt là dưới sức ảnh hưởng của Master Kevin Lê, thương hiệu Kevin Le Academy còn có sức ảnh hưởng khá lớn trong ngành làm đẹp và đào tạo làm đẹp quốc tế.

Nhung Nguyễn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Khương Minh diễn giả cuộc thi phun xăm tại Indonesia

 

Genli