tsm-top-banner

Thứ ba, 26/01/2021, 09:55 GMT+7

Chuyên viên da liễu dùng sữa tự thân dưỡng da

Tác dụng của sữa non đối với làn da được Si Si khẳng định hữu ích ngang vàng lỏng nhờ khả năng chống viêm và ngăn ngừa lão hóa.

Si Si Shoffman, 30 tuổi, hiện sống tại London, là chuyên viên chăm sóc da kiêm nhân viên chăm sóc răng miệng có chứng chỉ hành nghề tại Anh. Cô mới sinh con trai đầu lòng vào mùa hè năm ngoái.

Sau khi sinh con, bà mẹ trẻ đã sử dụng sữa non của chính mình để dưỡng da và không ngại chia sẻ phương pháp này trên trang cá nhân. Theo NHS, sữa non là dung dịch có màu vàng nhạt, đặc và dính hơn sữa mẹ thông thường, thường xuất hiện vào cuối thai kỳ và trong những ngày đầu sau khi sinh con.

sua lam dep da

Si Si và con trai đầu lòng.

Sau bước làm sạch da, Si Si sẽ thoa sữa của chính mình lên da mặt, tiếp đến là các bước dưỡng ẩm như bình thường. Bà mẹ trẻ cũng giải thích lý do cô áp dụng cách làm đẹp này: "Nó được gọi là vàng lỏng là có lý do cả. Sữa mẹ là một chất chống viêm vô cùng kỳ diệu. Nó có khả năng kích thích sản xuất lợi khuẩn cho da, hỗ bù đắp sự mất cân bằng về nội tiết... Về cơ bản nó giúp da tái tạo, chống lại sự lão hóa. Tôi biết có thể bạn sẽ nghĩ tôi bị điên khi thoa thứ đó lên mặt nhưng câu trả lời của tôi là hoàn toàn không hề điên rồ khi làm vậy".

Dù nhận được lời khen ngợi có làn da mịn màng, căng bóng song phương pháp làm đẹp của Si Si cũng khiến nhiều người tỏ ra dè chừng.

Theo The Sun/Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.net/chuyen-vien-da-lieu-dung-sua-tu-than-duong-da-4226215.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chuyên viên da liễu dùng sữa tự thân dưỡng da

 

poster sen vang dat viet

bia-kndn

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli