tsm-top-banner

Thứ bảy, 19/05/2018, 08:36 GMT+7

Bắc Á dẫn đầu Top Thẩm mỹ viện chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long

Sau 3 năm chính thức đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Bắc Á tự hào được đông đảo khách hàng vinh danh là trung tâm chăm sóc sắc dẫn đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng.

bac a toancanhbaochi 1

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ thẩm mỹ tại Bắc Á

Ra mắt khi thị trường làm đẹp tại thành phố Cần Thơ còn là mảnh đất chưa sôi động nhưng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho cái đẹp, tập thể thẩm mỹ viện Bắc Á đã nổ lực từng ngày mang đến những dịch vụ làm đẹp toàn diện an toàn, hiệu quả và chất lượng đến mọi đối tượng khách hàng và trở thành trung tâm làm đẹp dẫn đầu của cả khu vực.

Thẩm mỹ viện Bắc Á được thiết kế có sự giao thoa giữa hiện đại, sang trọng và cổ kính phảng phất hơi hướng hoàng gia. Đến với Bắc Á quý khách hàng sẽ có những phút giây thư thái tâm hồn giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt. Tại đây luôn tuân thủ chặt chẽ về tiêu chuẩn vô trùng trong làm đẹp bao gồm các quy trình chăm sóc da cơ bản đến những liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi cao về kỹ thuật chuyên môn.

bac a toancanhbaochi 2

Khách hàng điều trị nám thành công tại Bắc Á

Để tạo nên thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng, Bắc Á không ngừng tìm hiểu các xu hướng làm đẹp từ những quốc gia dẫn đầu nền công nghiệp làm đẹp trên thế giới và nhập khẩu trược tiếp các công nghệ làm đẹp chất lượng, an toàn, hiệu quả với mong muốn giúp chị em ngày càng tự tin, rạng rỡ hơn.    

bac a toancanhbaochi 3

Kết quả trước (bên trái) và sau điều trị mụn của khách hàng

Nhân lực luôn là yếu tố thẩm mỹ viện Bắc Á đặt lên hàng đầu, các bác sĩ, dược sĩ và kỹ thuật viên tại đây sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trên hết là cái tâm của người làm nghề và tình yêu mãnh liệt với công việc. Bắc Á luôn tạo điều kiện thuật lợi nhất để tất cả thành viên đều được tham gia các khóa học thẩm mỹ trong và ngoài nước với các chuyên gia danh tiếng trong ngành, nhằm nâng cao tay nghề và thôi thúc ngọn lửa đam mê lớn dần mỗi ngày.

bac a toancanhbaochi 4

Nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Bắc Á

Suốt những năm qua, Bắc Á tự hào mang đến hàng loạt liệu trình chăm sóc sắc đẹp cho đông đảo khách hàng tại thành phố Cần Thơ và khắp các tỉnh thành lân cận, trong đó đã điều trị thành công cho hơn 1.500 trường hợp các rối loạn sắc tố trên da, đặc biệt là nám; 1.000 khách hàng bị mụn và 500 ca nâng mũi chuẩn Hàn Quốc,...

bac a toancanhbaochi 5

Những danh hiệu Bắc Á đạt được

Với những đóng góp nổi bật cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện Bắc Á xứng đáng được vinh danh cho các giải thưởng cao quý: Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn, Sản phẩm hoàn hảo vì vẻ đẹp Việt Nam trong điều trị nám và tàn nhang năm 2016 và nhận được danh hiệu “Vua trị nám” do đông đảo khách hàng phong tặng.

bac a toancanhbaochi 6

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bắc Á là nơi chăm sóc sắc đẹp

Để đáp lại những tình cảm chân thành của rất nhiều khách hàng, thẩm mỹ viện Bắc Á sẽ phấn đấu không ngừng, để trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trên con đường tôn tạo nét đẹp Việt.

Lệ Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bắc Á dẫn đầu Top Thẩm mỹ viện chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long

 

Genli