44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ hai, 12/08/2019, 08:18 GMT+7

Tranh gạo Quỳnh Vy tiếp tục ‘kết duyên’ với thiện nguyện trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

Tranh gạo Quỳnh Vy đã từ lâu trở nên thân thuộc với mọi người qua các chương trình từ thiện. Năm 2019 có thể nói là cái duyên định mệnh khi nhắc đến tranh gạo Quỳnh Vy là không thể rời bỏ cụm từ “yêu thương”. Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương diễn ra tại Tp biển Phan Thiết ngày 09/08 vừa qua đã một lần nữa khẳng định sức mạnh lan tỏa và sự sẻ chia của gia đình Tranh gạo.

tranh gao 2

Với những giá trị về vật chất cũng như tinh thần của đêm nhạc đem lại, mỗi một vật phẩm được đấu giá đều có những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tranh gạo Quỳnh Vy đã tài trợ đêm nhạc bức tranh Nhóm đền Tháp Chăm Pô Sah Inư, một trong những biểu trưng của Tp Phan Thiết. Đây là công trình của người Chăm được xây dựng vào thế kỉ IX với nghệ thuật kiến trúc truyền thống tinh tế và độc đáo.

DIEU129

Doanh nhân Đào Việt Trung (bên trái)  tham gia hoàn thành bức tranh gạo

DIEU121

Diễn viên Thanh Hậu (áo đỏ) cũng tham gia hoàn thiện bức tranh gạo

Bức tranh Tháp Pô Sah Inư được các nghệ nhân hoàn thành 95%, còn 5% để trống, tại đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương bức tranh đã được hoàn chỉnh dưới bàn tay của các khách mời và nghệ sĩ. Chính điều đó càng tăng giá trị của bức tranh. Đặc biệt hơn, tác phẩm ấy có chữ ký khi mọi người trong khán phòng đêm hôm ấy.

DIEU189

Với chặng đường dài phát triển hơn 10 năm, Tranh Gạo Quỳnh Vy đã nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình giao lưu văn hóa trong và ngoài nước. Tranh Gạo Quỳnh Vy đã và đang nỗ lực mang đến những món quà đậm tình quê hương cho những người Việt Nam. Đồng thời, tranh gạo cũng là vật phẩm lưu niệm đầy ý nghĩa dành cho khách du lịch quốc tế và những người yêu văn hóa Việt, là niềm tự hào và hãnh diện của người Việt Nam khi giới thiệu đến bạn bè thế giới. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu nghệ thuật tranh gạo đến với thị trường.

DIEU137

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần và Gia đình Tranh gạo Quỳnh Vy

Trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương, bức tranh Tháp Pô Sah Inư được mô phỏng qua những hạt gạo, được rang sấy tự nhiên theo từng cấp độ khác nhau để tạo nên một tác phẩm đặc sắc. Anh Hải Lành – Chủ quán cà phê Bến Xưa đã may mắn khi đấu giá thành công, sở hữu một vật phẩm vô cùng giá trị.

dau gia

Ngoài ra không khí chương trình sôi động hơn với phần đấu giá từ các sản phẩm khác được tài trợ như: Cặp vòng phong thủy của DN Đào Việt Trung, Áo dài của NTK Xuân Thảo, Áo dạ hội của NTK Mai Phương Trang. Số tiền thu về từ vòng đấu giá là 80 triệu đồng sẽ được chương trình trao đến những hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

nha tai tro 1

Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương được doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc TNHH DL Bờ Cát Vàng và Bờ Cát Vàng Net Media tổ chức đã kết nối các doanh nghiệp, những mạnh thường quân, những nghệ sĩ hãy cùng chung tay chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

Chương trình còn sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ: ca sĩ Quang Hà, Bằng Cường, Sơn Ca,   ảo thuật Taylor - Đôi tay Vàng ảo thuật Việt Nam, Siêu mẫu nhí Gia Linh – Nữ hoàng sắc đẹp nhí 2019…

ghep 2

Trong đêm nhạc, nhiều phần tặng quà đã được trao trực tiếp đến các hộ gia đình chính sách khó khăn và đại diện các đơn vị trực tiếp nhận số tiền ủng hộ từ chương trình như: Bệnh viện tỉnh (30 triệu đồng), Sở LĐTB&XH (10 triệu đồng), UBND xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc (25 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi…

ghep 1

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều cảm xúc đong đầy trong lòng các vị khách và khán giả. Hi vọng không chỉ dừng lại ở thành phố Phan Thiết xinh đẹp mà sẽ được nhân rộng trên khắp mọi miền tổ quốc. Chương trình Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương thật sự cảm xúc vì những ý nghĩa và giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Bài viết: Thiên Bình

Team photo: Long Nguyen Nguyễn Trường Sơn - Cty công nghệ truyền thông MARHUB, Võ Sĩ Điều, BCV Net Media

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tranh gạo Quỳnh Vy tiếp tục ‘kết duyên’ với thiện nguyện trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương

 

kosxu