44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ bảy, 20/07/2019, 20:23 GMT+7

Thương hiệu Genli: Gieo ước mơ và hạnh phúc để thành công của Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Malaysia vừa qua, các nữ doanh nhân lại tất bật với công việc của mình. Mỗi người có những hướng đi riêng để tạo ra lan tỏa đến tất cả phụ nữ. Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo chọn sự đột phá trên con đường phát triển của bản thân. Thương hiệu thời trang Genli ra đời chính là ước mơ và niềm hạnh phúc của CEO Bích Hảo đang bước đi trên hành trình sự nghiệp của chính mình.

hao new

Con đường đi của mỗi người đều có những giai đoạn thăng trầm nhất định. Đặc biệt đối với phụ nữ hiện đại, họ luôn muốn khẳng định tài năng và giá trị trong quá trình tạo dựng sự nghiệp của chính mình. Nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng, đến được thành công như hiện nay, nữ doanh nhân nhỏ nhắn Bích Hảo đã phải trải qua muôn vàn những va vấp của ngày đầu khởi nghiệp. Chính những lần thất bại ấy, cô lại càng tiến lên và không từ bỏ mục tiêu của mình. Kiên trì là một trong những yếu tố làm nên thành công.

6F3A5915

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo ngay từ ngày nhỏ đã có “máu” kinh doanh trong người, cô tập tành buôn bán nhỏ những vật phẩm lưu niệm, hoa, để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Dần lớn lên cô định hướng theo con đường lập nghiệp bằng cách kinh doanh. Thế như vốn lấy từ đâu? Nhớ lại những ngày đầu bước chân vào Sài Gòn, không ít lần cô thất bại trong quá trình kêu gọi vốn đầu tư do chưa rành về công nghệ và kĩ năng giao tiếp. Nhưng ý chí quyết tâm làm giàu của Bích Hảo vẫn luôn tràn trề và vững vàng, đó là cách giúp cô tự tin và bản lĩnh để bước vào thương trường và thành công.

6F3A5878

CEO Bích Hảo hiện là nhà sáng lập công ty Bất động sản Bitsun, chuyên cố vấn cho các nhà đầu tư bất động sản hiệu quả với văn phòng tại Hà Nội, Sài Gòn, và Tây Ninh. Nữ doanh nhân từng chia sẻ, cuộc đời chỉ dài bằng một hơi thở, thế nên hãy sống thật ý nghĩa để thấy mình tồn tại trên thế giới này là xứng đáng. Cô biết ơn những người đã từng là chỗ dựa vững chắc khi cô gặp khó khăn. Cho đến khi cảm nhận sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo mới càng thấu hiểu những gì đã trải qua trong cuộc đời. Nữ CEO nhỏ nhắn luôn mạnh mẽ và kiên cường dù trong bất kì tình huống nào.

6F3A5937

hao new 5

Mỗi ngày Bích Hảo xây dựng từng viên gạch nhỏ để hi vọng tương lai không xa ngôi nhà sẽ trở thành hiện thực. Đó là ngôi nhà Tập đoàn HBG (H tượng trưng cho từ "Happy” với ý nghĩa vui vẻ, B chính là Bitsun – chìa khóa của thành công, G là Genli – chìa khóa của hạnh phúc). Tuy đó chỉ là khởi niệm, thế nhưng càng trân quý những nỗ lực mỗi ngày của doanh nhân Bích Hảo.

6F3A6027

hao new 1

Và Genli đã thật sự đến với thị trường sôi động, Thương hiệu Genli mỗi tháng sẽ ra bộ sưu tập với chủ đề khác nhau. CEO Bích Hảo đưa ra thông điệp mỗi ngày trong tuần đền luôn mới mẻ và năng động, lấy ý tưởng và màu sắc từ hình ảnh cầu. Tượng trưng cho vẻ đẹp kỳ diệu, trong sáng và rực rỡ. Bảy ngày trong tuần sẽ mang bảy sắc thái khác nhau, thay đổi để cảm nhận sự tự tin, năng động và luôn sáng tạo trong công việc. Đó chính là thông điệp ý nghĩa của thời trang Genli đem đến.

6F3A5991

hao new 4

Không chỉ là những bộ cánh sang trọng, phá cách, mà thương hiệu Genli còn có các dòng mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là son. Thỏi son không thể thiếu trong chiếc túi của những phụ nữ hiện đại ngày nay.

Mỗi khách hàng khoác trên mình thời trang Genli sẽ luôn tự tin toả sáng và hạnh phúc. Đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường đến thành công của Hoa hậu Tài năng Bích Hảo từ Thương hiệu thời trang Genli.

Thương hiệu Thời trang Genli chính thức ra đời. Cần tuyển Đại lý cấp 1 trên 63 Tình Thành vốn chỉ cần 10 triệu là mọi người có thể kinh doanh cùng Genli.

Bài viết: Lam Yên

Photo: Hải Diễm

Makeup: Bùi Thái

Trang phục: Thương Hiệu Genli

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thương hiệu Genli: Gieo ước mơ và hạnh phúc để thành công của Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo

 

kosxu