44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ ba, 23/07/2019, 14:04 GMT+7

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo thỏa sức với nhiều chiến lược mới trong tổ chức sự kiện

Nữ doanh nhân Dương Bích Hảo thành công trong lĩnh vực bất động sản, cô luôn cố gắng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để thực hiện những ước mơ còn ấp ủ. Người phụ nữ nhỏ nhắn ấy luôn quyết đoán trong mọi việc. Mới đây cô tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực thời trang và tổ chức sự kiện. Chính vì thế CEO Bích Hảo xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Tài năng, người phụ nữ năng động, tích cực và đa nghệ.

hao new 4

Mỗi ngày nữ doanh nhân Bích Hảo đưa đến cho mọi người những câu chuyện mang năng lượng sống rất tích cực. Cô từng chia sẻ, cuộc đời của mỗi người được ví như cuốn sách, mỗi trang sách ấy đâu đó xuất hiện hình ảnh nhân vật bạn gặp trong cuộc sống và công việc. Nhân duyên của mỗi người được định sẵn ở một thời gian nào đó trên hành trình cuộc đời và khi gặp được nhau thì hãy luôn trân trọng giây phút gặp gỡ.

Chính những nhân duyên đó góp phần tạo nên những đột phá, sự dũng cảm và quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra. Thương hiệu thời trang Genli vừa mới trình làng đã thấy được sự chỉn chu và hừng hực khí thế của nữ doanh nhân Bích Hảo và ê-kip thực hiện.

batch chon 3

batch chon 5

batch chon 4

Không dừng lại ở đó Hoa hậu Tài năng Bích Hảo còn kinh doanh lĩnh vực truyền thông và sự kiện (Bitsun media). Cô tập trung chủ yếu vào khai thác sự kiện theo đội nhóm, liên kết vừa vui chơi, vừa được trải nghiệm và học tập kiến thức, mỗi độ tuổi sẽ có những kế hoạch riêng. Vừa qua, doanh nhân Bích Hảo cùng đồng đội của mình thực hiện sự kiện “Bật tung cảm xúc, bứt phá thành công Lâm Đại Phúc tại FLC Quy Nhơn”, đem đến nhiều nhiệt huyết mạnh mẽ cho mọi người.

batch chon 12

batch chon 13

batch chon 15

Đa tài, kinh doanh nhiều lĩnh vực nhưng khi làm là phải nghiêm túc và đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì thế doanh nhân Bích Hảo luôn gắn kết các thông điệp yêu thương đến với từng “đứa con tinh thần” của mình. Với lĩnh vực tổ chức sự kiện, cô mong muốn đó là bước ngoặt bức phá trên con đường xây dựng thương hiệu và khẳng định chỗ đứng trong thương trường. Đặc biệt hơn với khả năng thuyết phục trước công chúng, việc tổ chức những hoạt động gắn kết các thành viên, Hoa hậu Doanh nhân Tài năng Bích Hảo hi vọng lan truyền ngọn lửa đam mê trong công việc cho các bạn trẻ.

batch chon 16

batch chon 2

batch chon 6

batch chon 1

batch chon 17

batch chon 18

Một số hình ảnh về Team Building của Lâm Đại Phúc

Hãy luôn cho đi sẽ nhận được những điều thú vị và bất ngờ, thế nên CEO Dương Bích Hảo bên cạnh tham gia các chương trình thiện nguyện, cô đã chia sẻ rất nhiều cho các bạn trẻ kinh nghiệm và tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao. Chúng ta hãy cố gắng, kiên trì và đừng sợ vấp ngã, học hỏi nghiêm túc thì chắc chắc con đường phía trước sẽ nở hoa.

Bài viết: Lam Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo thỏa sức với nhiều chiến lược mới trong tổ chức sự kiện

 

kosxu