tsm-top-banner

Thứ sáu, 09/08/2019, 15:12 GMT+7

DN Vũ Ý Nhi: 'Team GHB là những người bản lĩnh, nhiệt thành và chịu lăn xả'

Tại Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài ở Brisbane, doanh nhân Vũ Ý Nhi đã có những chia sẻ tổng quan về công ty về sản phẩm, các chính sách gia nhập kênh... cho toàn khách mời.

vu y nhi GHB uc ngay 1 23

Với tư cách là "bà trùm" bên khu vực nước ngoài khi liên tục dẫn dắt team bùng nổ và đạt vượt doanh số, doanh nhân Vũ Ý Nhi đánh giá rất cao tiềm năng và sự nỗ lực của toàn team GHB. Cô cũng có những chia sẻ thú vị về các thành viên của kênh GHB, cô đánh giá cao sự bản lĩnh, nhiệt thành và chịu lăn xả của team: "Không có team kinh doanh online nào nhiệt bằng team GHB".

Vũ Ý Nhi là Nhà phân phối độc quyền toàn cầu tại GHB Corp, hiện cô đang giữ vị trí Giám đốc kinh doanh GHB khu vực nước ngoài. Là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang, cô đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Cô từng được trao các giải thưởng quan trọng như: "Doanh nhân thượng đỉnh" trong khuôn khổ cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019, "Top 10 Doanh nhân Ấn tượng 2019", "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019" tại Úc vào cuối tháng 6.

GHB-uc-ngay-1-21

Tại Hội thảo, nữ doanh nhân cũng đại diện cho team nước ngoài nhận bằng chứng nhận và phần thưởng khi vượt doanh số tháng 6 và 7.

ngoc-trinh-ngay3-20

Doanh nhân Vũ Ý Nhi rạng rỡ bên "đại gia đình". Từ trái qua: Giám đốc Kinh doanh miền Bắc Thu Hương, Giám đốc Kinh doanh miền Bắc Dương Thùy, CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền, Giám đốc Kinh doanh Khu vực nước ngoài Vũ Ý Nhi, CEO GHB Ngọc Trinh,...

ngoc-trinh-ngay3-25

Doanh nhân Vũ Ý Nhi hội ngộ Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang.

ngoc-trinh-ngay3-26

Sự kiện quy tụ đông đảo khách mời là những người nổi tiếng, doanh nhân sinh sống tại Úc như: Trấn Thành, Hari Won, Ốc Thanh Vân...

Chuỗi Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài với chủ đề "Cùng bạn làm giàu tại Úc" đã diễn ra thành công vào các ngày 3/8 tại Plaza Terrace Room (Brisbane Convention & Exhibition Center), 4/8 tại The Star Event Center (Sydney) và 5/8 tại Palladium at Crown (Melbourne) vừa qua, với sự tham dự của dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt như: CEO - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie), MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang... với nhiều cảm xúc và thiết thực.

GHB-uc-ngay-1-24

ngay2-sydney-30

Hội thảo đã diễn ra thành công mỹ mãn.

Hội thảo là cơ hội hiếm có để tất cả khách hàng tại Úc hiểu rõ hơn về công ty GHB Corp, về các sản phẩm của công ty đang phân phối tại thị trường Úc cũng như trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới và mở ra cơ hội gia nhập để cùng nhau chia sẻ những sản phẩm này đi xa hơn và kiếm tiền làm giàu chân chính, tự chủ về kinh tế.

PV (Ảnh:Đức Trần)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

DN Vũ Ý Nhi: 'Team GHB là những người bản lĩnh, nhiệt thành và chịu lăn xả'

 

Genli