44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ bảy, 05/10/2019, 08:49 GMT+7

CEO Dương Bích Hảo – chặng đường tạo dấu ấn tại Gala Phụ nữ Quyền năng mùa 2

Vừa đạt danh hiệu Doanh nhân Cống hiến năm 2019 tại Nhà hát quân đội, cũng chính nơi này trên sân khấu Gala của Phụ nữ Quyền năng mùa 2 tối ngày 03/10/2019, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo xuất sắc lọt top 3 Đề cử giải Phụ nữ Quyền năng 2019 trong danh sách 100 doanh nhân.

ha 6

Cảm hứng lan tỏa từ câu chuyện nghị lực của một người phụ nữ trẻ rời quê hương vào Sài Gòn lập nghiệp đã lấy bao nước mắt của quý khán giả Phụ nữ Quyền năng.

hao 3

Từ những ngày không còn gì để ăn, lội bộ hàng chục cây số, tưởng chừng như gục ngã với quãng thời gian lập nghiệp thăng trầm của mình, nhưng Hoa hậu Tài năng Bích Hảo vẫn tràn đầy nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ.

Tập 45 - Phụ nữ Quyền năng mùa 2

Từng câu chuyện về nghề, về tình yêu, đời thường cho đến duyên nợ với bất động sản đã được Doanh nhân Dương Bích Hảo bộc bạch chân tình trong tập 45, Phụ nữ Quyền năng mùa 2 vừa qua.

hao 8

CEO Dương Bích Hảo và Diễn viên Mai Thu Huyền

Hành trình đến với những danh hiệu, lọt vào top 3 Đề cử giải Phụ nữ Quyền năng 2019 là câu chuyện của sự phấn đấu, bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại và năng động Dương Bích Hảo. Hơn 10 năm lập nghiệp và phát triển, đến nay doanh nghiệp của chị đã đi vào hoạt động ổn định, Bất động sản Bitsun thật sự tạo tiếng vang và đem đến nhiều giá trị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

hao 2

Mới đây CEO Bích Hảo đã tham gia lễ khởi công Xây dựng Dự án Phòng trọ Bitsun Home tại Tây Ninh, hành động này đã nhận được sự ủng hộ của cơ quan chính quyền, sự đầu tư nhiệt tình của đơn vị đầu tư hi vọng việc làm này sẽ giúp nâng cao đời sống của các bạn trẻ tại các khu công nghiệp trọng điểm.

hao 1

hao 15

Không dừng lại ở đó, Dương Bích Hảo tiếp tục xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Genli, đó là sở thích được ấp ủ từ lâu bên cạnh công việc kinh doanh chính của mình. Người ta thường nói “làm chơi nhưng ăn thật”, quả đúng như vậy, đến nay Mỹ phẩm Genli đã phủ sóng gần như khắp cả nước, được nhiều người đón nhận và tin dùng.

hao

Từ trái sang: Á hậu Nguyễn Thị Cúc, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Tài năng Bích Hảo  tại sự kiện Gala Phụ nữ Quyền năng

Tất cả những nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng, đêm Gala Phụ nữ Quyền năng mùa 2 đã thật sự đem lại nhiều cảm xúc cho Hoa hậu Tài năng Bích Hảo. Cũng trong chương trình, cô còn được hóa thân “người mẫu” trình diễn các bộ sưu tập thời trang, rất thần thái và chuyên nghiệp, tiết mục trình diễn thật sự tỏa sáng trên sân khấu.

hao 10

hao 14

Doanh nhân Bích Hảo trình diễn thời trang tại đêm sự kiện

hao 12

Năm 2019 có thể nói là năm trọn vẹn nhất tại thời điểm này đối với CEO Dương Bích Hảo. Mọi người sẽ được tiếp tục được thấy nhiều bất ngờ của Bích Hảo trong sự kiện sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc ngày 08/10/2019.

hao 7

hao 5

Có thể nói, mỗi câu chuyện của doanh nhân Bích Hảo luôn lấy được cảm tình từ mọi người, đêm gala Phụ nữ Quyền Năng mùa 2 đã khép lại. Với sự hội tụ 3 yếu tố: ấn tượng – đặc sắc – hấp dẫn, năm nay nhà sản xuất Tincom Media đã xây dựng kịch bản chương trình dựa trên ý tưởng “Quân hậu đỏ” mang ý nghĩa ngợi ca thế hệ phụ nữ Việt hiện đại toàn năng, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Chương trình để lại cho khán giả những ấn tương tốt đẹp và có nhiều câu chuyện ý nghĩa về chuyện Đời, chuyện Nghề, Chuyện Tài.

hao 13

Tại nhà hát Quân đội, doanh nhân Bích Hảo nhận giải Doanh nhân Cống hiến 2019

hao 11

Và trong Gala Phụ nữ Quyền năng tổ chức tại Nhà hát Quân đội, CEO Dương Bích Hảo tiếp tục nhận cúp

Và phần thưởng top 3 Phụ nữ Tuổi trẻ Tài cao năm 2019 trong danh sách 100 doanh nhân đã trở thành động lực to lớn khiến cô cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi ngày đáng sống. Bởi vì Hoa hậu Tài năng Bích Hảo luôn tâm niệm với phương châm “Hãy nghiêm túc làm việc và cho đi là còn mãi” của chính mình.

PV

Photo: Tường Lê - Make up: Lý Minh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Dương Bích Hảo – chặng đường tạo dấu ấn tại Gala Phụ nữ Quyền năng mùa 2

 

kosxu