44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thứ sáu, 10/04/2015, 17:23 GMT+7

Những sự thật bất ngờ thú vị về tình yêu

Tình yêu luôn cất giấu những bí mật thú vị khiến con người ta tò mò khám phá.

1. Chỉ mất 4 phút để yêu một ai đó

Theo một nghiên cứu đăng trên báo New York Times, nếu 1 đôi tình nhân nhìn nhau trong 4 phút, họ sẽ có cảm giác lãng mạn. Nhưng nếu một hành động cá nhân nhìn ai đó trong 4 phút thì sao? Tất nhiên là không có gì khác ngoài việc bạn đang yêu.

2. Cảm giác yêu giống như bị phê thuốc

Tất nhiên việc ‘phê thuốc’ này là hợp pháp. Theo một nghiên cứu từ đại học Albert Einstein của Mỹ, bộ não của chúng ta sẽ ‘bừng sáng’ giống hệt như việc phê thuốc vậy. Tình yêu là một sự thôi thúc và rất dễ nghiện.

1

Khi yêu, bạn như người say thuốc vậy!

3. Chế độ ăn uống quyết định ‘tuổi thọ’ mối tình của bạn

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng theo một nghiên cứu gần đây trên “Are You Interested” cho rằng, nam giới thường có xu hướng tiếp cận những người phụ nữ thích ăn chay, trong khi đó đa số phụ nữ lại thích ăn nhiều thịt.

4. Chúng ta yêu những người có nhiều nét tương đồng với gia đình mình

Giả thuyết này được đưa ra dựa trên thực tế, chúng ta thường gần gũi với những thứ quen thuộc, những thứ chúng ta dễ hiểu và cảm nhận.

Chúng ta đã quá quen với việc có một sự cân bằng trong tình yêu, điều này khiến chúng ta vô thức tìm kiếm một người dễ dàng hiểu bản thân mình và ngược lại.

chi-mat-4-phut-de-yeu-ai-do

Tình yêu cuộc sống có thể giúp bạn tìm được một ai đó mà bạn không hề ngờ tới

5. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ngay khi bạn dừng tìm kiếm

Liệu có người độc thân nào lại dừng việc tìm kiếm tình yêu? Chắc có lẽ là không. Nhưng thay vì chủ động đi tìm kiếm, tình yêu có thể đến một cách tự nhiên.

Hãy tập trung thời gian vào những việc sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn. Tình yêu cuộc sống có thể giúp bạn tìm được một ai đó mà bạn không hề ngờ tới. Có thể rất nhiều người sẽ yêu thích cái cách bạn yêu cuộc sống và tìm đến với bạn.

Theo Danviet.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Những sự thật bất ngờ thú vị về tình yêu

 

kosxu